Tủ bếp chữ I

Tủ bếp chữ I là sự lựa chọn tốt nhất cho những diện tích nhà bếp hẹp. Với thiết kế hiện đại nổi bật đáp ứng đầy đủ tính năng phục vụ cho các công việc của nhà bếp như những tủ bếp thông thường nhưng lại chiếm một diện tích không quá lớn trong nhà bếp. Với các bà nội trợ trong gia đình thì lựa chọn một mẫu tủ bếp phù hợp với không gian nhà bếp của mình là điều vô cùng quan trọng cho không gian nhà bếp.

Những mẫu tủ bếp hình chữ I được thiết kế với kiểu dáng đơn giản nhưng vẫn mang sự tinh tế, hiện đại và rất gọn gàng. Về cấu tạo thì tủ bếp chữ I có công năng cơ bản của một tủ bếp hiện đại và được phân chia thành :

  • Hệ bếp trên hay còn gọi là tủ treo.
  • Và hệ bếp dưới .

Khi bạn kết hợp với các phụ kiện tủ bếp cao cấp khác nhau với nhiều ngăn tủ tiện lợi khi nấu nướng sắp xếp theo một đường thẳng gọn gàng tạo ấn tượng, độc đáo và sang trọng mang phong cách cá tính riêng cho không gian bếp của mình.

MẪU TỦ BẾP CHỮ I ĐẸP MỚI NHẤT NĂM 2015

PHÂN LOẠI TỦ BẾP CHỮ I

Dựa theo phong cách thiết kế tủ bếp chữ I được 2 loại chính :

  • Tủ bếp hình chữ I mang phong cách hiện đại

Tủ bếp hình chữ I mang phong cách này sử dụng các đường nét đơn giản, nhẹ nhàng tạo sự tinh tế kết hợp màu sắc tươi sáng tạo tính thẩm mỹ cao. Các loại tủ bếp chữ I được thiết kế theo phong cách này sử dụng vật liệu chủ yếu là gỗ công nghiệp tạo nên mẫu tủ cao cấp như gỗ MDF, gỗ ván dán Malaisya hay gỗ veneer.

  • Tủ bếp chữ I mang phong cách cổ điển

Tủ bếp hình chữ I được thiết kế mang phong cách cổ điển thì ít được sử dụng hơn so với phong cách được thiết kế hiện đại nhưng nó mang một sự khác biệt độc đáo, trầm mặc, sang trọng với vật kiệu sử dụng chủ yếu là các loại gỗ tự nhiên như gỗ sồi ,gỗ xoan đào,v.v.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TỦ BẾP CHỮ I ĐẸP TẠI 3D EXTERIOR & INTERIOR

  • Tủ bếp hình chữ I là mẫu tủ giúp tiết kiệm diện tích không gian phòng bếp. So với các mẫu tủ bếp chữ G, tủ bếp chữ L điểm nội bật của tủ bếp chữ I thích hợp với diện tích không gian phòng bếp hẹp.
  • Với kiểu dáng thiết kế đơn giản do đó việc thi công các mẫu này thường tiết kiệm chi phí và thời gian thi công hơn so với những mẫu tủ khác.
  • Sắp sếp các đồ phụ kiện tủ bếp một cách dễ dàng và thuận tiện bởi tính đơn giản mà vẫn đảm bảo công năng cơ bản.
  • Cách bố trí nội thất độc đáo sáng tạo giúp các bà nội chợ có thể dễ dàng đi lại linh hoạt thoải mái trong nấu ăn.

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ THI CÔNG TỦ BẾP UY TÍN HÀNG ĐẦU

Bạn đang muốn sở hữu một mẫu thiết kế tủ bếp hình chữ I độc đáo, sang trọng hay hiện đại để phù hợp với phòng bếp của mình? Hãy đến với Công ty CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Tiền thân là đơn vị chuyên hoạt động trong các lĩnh vực thiết kế kiến trúcthiết kế nội thất với những nhà thiết kế kinh nghiệm và sáng tạo. Chúng tôi tạo ra các mẫu tủ dựa trên sở thích, mong muốn không gian nhà bếp của bạn để tạo ra mẫu tủ phù hợp với các điều kiện tự nhiên của ngôi nhà.

Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế và sản xuất với mẫu mã quy trình sản xuất hiện đại và vô cùng chuyên nghiệp. Để có được một mẫu tủ bếp hoàn thiện phải trải qua các quy trình thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt tủ bếp nghiêm ngặt, được giám sát bởi chính các nhà thiết kế. Đặc biệt, các mẫu tủ bếp chữ I đẹp với sự thiết kế đơn giản kết hợp ý tưởng sáng tạo bạn có thể tạo nên các mẫu tủ riêng biệt mang tính thẩm mỹ, tiết kiệm không gian và tiện dụng mà chỉ căn bếp của gia đình mới có.

Bình Luận