Tủ bếp chữ G

Tủ bếp chữ G được hiểu đơn giản là một loại tủ bếp được thiết kế với mặt bằng quây lại xung quanh vị trí của người thao tác theo hình dáng của chữ G. Đây là một trong số những loại tủ bếp cung cấp khu vực thao tác và khả năng lưu trữ lớn nhất cho người sử dụng. Lựa chọn các mẫu tủ bếp hình chữ G sẽ đem lại một không gian sang trọng độc đáo thể hiện được cá tính riêng biệt của bạn theo phong cách thiết kế.

Cũng giống như các loại tủ bếp khác vật liệu tạo ra tủ bếp chữ G rất đa dạng như các loại gỗ tự nhiên (gỗ sồi, xoan đào, thông,v.v.), các loại gỗ công nghiệp (như gỗ MDF, gỗ ván dán Malaysia,,v.v.) hay các loại gỗ được sử lý qua công nghiệp chống cong vênh mối mọt, có độ bền được sử dụng lâu dài. Không giống như các mẫu tủ bếp chữ L, tủ bếp chữ U hay tủ bếp chữ I, tủ bếp chữ G được thiết kế với tạo được rất nhiều không gian lưu trữ ,nấu ăn ,chuẩn bị đồ thực phẩm một cách dễ dàng và thuận tiện cho căn bếp của bạn.

CÁC SẢN PHẨM TỦ BẾP CHỮ G TIÊU BIỂU

TÌM HIỂU VỀ CẤU TẠO CỦA TỦ BẾP CHỮ G

Về cấu tạo thì tủ bếp hình chữ G tương đối giống các loại tủ bếp khác nhưng lại có được các khoảng lưu trữ khá lớn. Tủ bếp hình chữ G bao gồm :

  • Hệ tủ trên hay các tủ treo

Đối với hệ tủ bếp chữ G thì tủ treo thường chỉ được bố trí ở một hoặc hai diện tường giống như các loại tủ bếp chữ L hoặc chữ I.

  • Hệ tủ dưới

Hệ tủ bếp dưới này được bố trí và sắp xếp với các đảo bếp quây lại theo hình chữ G, khoảng không thao tác bên trong tương đối thoáng. Công năng sử dụng trong hê tủ bếp chữ G được bố trí như sau : Đầu tiên là tủ lạnh, sau đó bàn sơ chế – bồn rửa – bàn soạn và cuối cùng là bếp nấu (bếp gas, bếp từ, lò vi song,v.v.).

Các thiết bị phụ kiện tủ bếp đi kèm như máy hút mùi, giá bát, máy rửa bát hay khay gia vị được sắp xếp vào các vị trí hợp lý theo nhu cầu sử dụng.

NÊN DÙNG TỦ BẾP HÌNH CHỮ G KHI NÀO ?

 

Tủ bếp chữ G được thiết kế phù hợp với không gian diện tích nhà bếp rộng cho nhà ở gia đình, nhà hàng, khách sạn.

Diện tích nhà ở gia đình rộng như nhà biệt thự phố, biệt thự hiện đại,v.v. bạn có thể lựa chọn các mẫu tủ bêp hình chữ G phù hợp với nhu cầu của gia đình khi thiết kế tủ bếp với công năng cơ bản của tủ bếp kết hợp với các phụ kiên tủ bếp cao cấp thể hiện được cá tính sự độc đáo cho căn bếp của gia chủ.

Với khách sạn nhà hàng thì không gian nhà bếp được không chỉ là nơi nấu ăn mà còn là nơi quan trọng thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TỦ BẾP CHỮ G

  • Tạo phong cách sang trọng và hiện đại tiện nghi cho không gian bếp của bạn với diện tích nhà bếp đủ rộng thì mẫu thiết kế tủ bếp hình chữ G sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu .
  • Bạn có thể phân chia khu vực một cách dễ dàng với các mẫu thiết kế da dạng phù hợp với diện tích không gian căn bếp của mình với hệ tủ bếp dưới nơi lưu trữ rộng.
  • Tủ bếp chữ G thiết kế theo phong cách châu âu có một bàn đảo ở giữa, bạn có thể làm quầy bar hoặc nơi phục vụ đồ uống cho gia đình.
  • Bạn có thể thoải mái sắp xếp các thiết bị phụ kiện theo sở thích các tính của riêng mình với không gian bếp độc đáo và ấn tượng.

TẠI SAO

NÊN LỰA CHỌN SẢN PHẨM TỦ BẾP CHỮ G TẠI 3D EXTERIOR & INTERIOR ?

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu tủ bếp chữ G thật sang trọng, lịch lãm hay tiện nghi, hiện đại và cá tính cho nhà bếp của bạn hãy đến với Công ty 3D chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng với các mẫu thiết kế sang trọng  độc đáo và ấn tượng nhất.

Tất cả các sản phẩm của công ty 3D đều được thiết kế và sản xuất với chất vật liệu tốt nhất đảm bảo chất lượng về mẫu mã sản phẩm độc đáo sáng tạo với các mẫu tủ bếp phù hợp với không gian diện tích của từng gian bếp khác nhau.

Với đỗi ngũ thiết kế và thi công tủ bếp chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp biến các ý tưởng của bạn thành các sản phẩm sang trọng ,hiện đại. Chúng tôi còn đưa ra các giải pháp tối ưu tiện dụng nhất đem lại sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bình Luận