Thiết kế tủ bếp chữ i

Thiết kế tủ bếp chữ I là một trong những dịch vụ thiết kế tủ bếp nổi bật được cung cấp bởi một thương hiệu nổi tiếng, 3D Exterior & Interior. Với mong muốn biến những nhà bếp nhỏ hẹp trở thành một không gian nấu nướng hoàn thiện hơn, tối ưu hơn.

Là một trong những dịch vụ ưu thế, hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu các thiết kế tủ bếp và biết cách nào để các sản phẩm tủ bếp sau khi được thi công trở lên hoàn hảo hơn.

Thiết kế tủ bếp chữ i 7

TẠI SAO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN MỘT MẪU THIẾT KẾ TỦ BẾP CHỮ I ?

 • Về kiểu dáng, tủ bếp chữ I được thiết kế trên một module thẳng nên rất thích hợp với những không gian nhỏ hẹp. Khác với tủ bếp chữ U, tủ bếp chữ G, hay tủ bếp chữ L với kiểu dáng thẳng tủ bếp chữ i tối ưu hóa công năng khi giảm bớt các khoảng không mà tủ bếp chiếm, từ đó làm tăng không gian thao tác và đi lại.
 • Tủ bếp chữ I thường được thiết kế theo các phong các phù hợp nhằm đáp ứng được công năng tối ưu khi sử dụng. Những ngăn tủ thông minh, giá treo, khay để gia vị v.v. và những phụ kiện tủ bếp sẽ giúp gia chủ thuận tiện trong khi sử dụng.

Thiết kế tủ bếp chữ i 1

 • Với một thiết kế tủ bếp chữ I hoàn chỉnh, chủ đầu tư không chỉ tối ưu được công năng sử dụng, mà còn làm tăng tính thẩm mỹ cho phòng bếp với đường nét thiết kế đa dạng, phong phú, phong cách thiết kế hiện đại.
 • Tủ bếp chữ I có thể dễ dàng kết hợp với đảo bếp để tạo ra một thiết kế bếp hoàn chỉnh hơn, tối ưu hơn.
 • Với thiết kế nhỏ gọn, gia chủ sẽ không tốn kém quá nhiều chi phí cho việc thiết kếthi công lắp đặt tủ bếp khi lựa chọn một mẫu tủ bếp chữ I thay vì những module tủ bếp khác nhưng vẫn đảm bảo việc sử dụng.

Thiết kế tủ bếp chữ i 3

NÊN THIẾT KẾ TỦ BẾP CHỮ I VỚI NHỮNG KHÔNG GIAN NÀO ?

Tủ bếp chữ I thường sử dụng cho những ngôi nhà với diện tích phòng bếp nhỏ, không gian bị hạn chế, ví dụ như :

 • Các căn hộ chung cư có diện tích nhỏ từ 60m2 đến 100m2
 • Nhà phố, nhà phố hay nhà phân lô, nhà chia lô có kích thước chiều ngang hẹp từ 3m đến 6m
 • Các biệt thự mini với phòng bếp riêng hoặc phòng bếp kết hợp với phòng ăn hoặc phòng khách

Với kích thước nhỏ gọn và kiểu dáng đẹp, tủ bếp chữ I còn có thể được thiết kế cho các dạng công trình khác như :

Thiết kế tủ bếp chữ i 2

PHÂN LOẠI TỦ BẾP CHỮ I

Phân loại theo phong cách thiết kế

Tùy theo từng phong cách thiết kế với những đường nét riêng mà có thể phân loại tủ bếp chữ I thành các phong cách thiết kế

Phân loại theo vật liệu sử dụng

Mỗi loại vật liệu có một đặc tính khác nhau, vì vậy có thể phân loại tủ bếp chữ I thành :

Thiết kế tủ bếp chữ i 4

TẠI SAO NÊN THIẾT KẾ TỦ BẾP CHỮ I TẠI 3D EXTERIOR & INTERIOR ?

Là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Công ty CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D, chúng tôi luôn có gắng mang lại cho khách hàng của mình những dịch vụ và sản phẩm tuyệt vời nhất. Với :

 • Lợi ích không giới hạn: Sở hữu một chiếc tủ bếp tích hợp đầy đủ các chức năng lưu trữ mang đến không gian bếp sang trọng thông thoáng.
 • Tính năng vượt trội: Sản phẩm không chỉ tạo nên sự khác biệt mang đến không gian sống hoàn mỹ mà chúng còn đảm bảo công năng, thẩm mỹ phù hợp nhất, với những trải nghiệm người dùng tiện ích nhất. Tủ bếp chữ I hứa hẹn mang đến không gian bếp đẳng cấp và làm hài lòng người tiêu dùng.
 • Khác hàng là trung tâm: Công ty 3D luôn coi khách hàng là trung tâm của mọi dịch vụ, sản phẩm mà chúng tôi hướng đến, vì khách hàng là người góp phần to lớn làm nên thương hiệu 3D Exterior & Interior vững mạnh.
 • Chất lượng là mục tiêu: Luôn hướng đến lợi ích khách hàng, nội thất 3D cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng, điều đó tạo nên sự khác biệt trên thị trường.
 • Kinh nghiệm là thước đo: Để khách hàng tin tưởng và lựa chọn 3D Exterior & Interior luôn nỗ lực không ngừng và tìm kiếm những giải pháp tối ưu nhất để tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất.

Hãy đến với các dịch vụ thiết kế tủ bếp của công ty 3D để cảm nhận sự khác biệt trong các thiết kế.

Đọc thêm:

Bình Luận