Mẫu phòng bếp đẹp cho gia đình

Mẫu phòng bếp đẹp cho gia đình là bộ sư tập đầy đủ nhất về các mẫu thiết kế phòng bếp gia đình đến từ một thương hiệu nổi tiếng Việt Nam, 3D Exterior & Interior. “Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất mà chúng tôi có” đó là lời khẳng định từ người đứng đầu công ty 3D.

Các mẫu thiết kế tủ bếp trong bộ sư tập mẫu phòng bếp này đã cập nhập phần lớn các xu thế thiết kế tủ bếp gia đình mới nhất trên thế giới hiện nay. Mỗi một mẫu thiết kế đều có sự tỉ mỉ, chăm chút trong từng chi tiết, từng đường nét thiết kế đến từ các chuyên gia thiết kế hàng đầu của chúng tôi. Hãy đắm chìm trong những mẫu thiết kế phòng bếp dưới đây để thấy được chúng tôi đã làm những gì cho khách hàng của mình.

MẪU PHÒNG BẾP ĐẸP CHO GIA ĐÌNH

Xem thêm:

THIẾT KẾ PHÒNG BẾP ĐẸP VÀ HOÀN HẢO CHO GIA ĐÌNH

  • Lựa chọn tủ bếp phù hợp

Điều đầu tiên rất quan trọng trong việc làm lên một phòng bếp đẹp đó là lựa chọn một mẫu thiết kế tủ bếp thật phù hợp. Nói một các đơn giản, phòng bếp nhà bạn sẽ không thể hoàn hảo nếu thiếu một mẫu tủ bếp hợp với diện tích, phong cách thiết kế, v.v. Vì vậy hãy bắt đầu từ việc lựa chọn kiểu dáng tủ bếp (tủ bếp chữ I, tủ bếp chữ L, tủ bếp chữ U, tủ bếp chữ G), tiếp theo là phong cách thiết kế (tủ bếp hiện đại, tủ bếp cổ điển, tủ bếp cao cấp,…), đường nét, chi tiết, màu sắc sử dụng,v.v.

Và nếu bạn muốn tủ bếp trở nên đa chức năng thì hãy lắp đặt thêm các phụ kiện đi kèm tiện ích như những rãnh trượt để dao, dĩa thông minh, khay chứa đồ gấp, trượt sẽ làm phòng bếp gia đình trông gọn gàng, ngăn nắp hơn.

  • Phân chia vị trí khoa học

Phòng bếp là một không gian sinh hoạt chung, thường xuyên được sử dụng vì vậy việc sử dụng các không gian thao tác và đi lai là rất cần thiết. Nếu phòng bếp chỉ đơn thuần chỉ là nơi nấu nướng thì tam giác công năng sử dụng từ tủ chứa đến bồn rửa đến bếp nấu cần sắp xếp một cách thật khoa học. Nếu phòng bếp kết hợp với phòng ăn thì lúc này việc phân chia khi vực bếp nấu và khu vực ăn uống cũng rất quan trọng.

  • Phong thủy

Phòng bếp không chỉ đẹp, thẩm mỹ cao mà còn phải phù hợp với phòng thủy. Điều này sẽ giúp gia chủ được may mắn, sức khỏe, tài vận trong cuộc sống. Đừng bỏ qua yếu tố phong thủy trong nhà bếp bởi nó nó sẽ tác động trực tiếp cuộc sống của gia đình bạn.

  • Màu sắc

Góp phần tạo mẫu phòng bếp đẹp cho gia đình là sự kết hợp hài hòa ánh sáng và màu sắc trong không gian. Tận dụng ánh sáng tự nhiên cùng hệ thống chiếu sáng,  màu sắc tường và nội thất khéo léo, thông minh chắc chắn gia đình bạn sẽ có được phòng bếp đẹp.

  • Ánh sáng

Ánh sáng thường ít được quan tâm trong nhà bếp nhưng trên thực tế thì ánh sáng là một trong những yếu tố cần thiết quan trọng trong việc thiết kế nhà bếp. Cần chiếu sáng các khu vực thao tác như bồn rửa, bàn soạn hay bếp nấu, ánh sáng các khu vực ngăn kéo hay tủ kệ. Đối với các biệt thự có diện tích rộng nên có gắng đưa ánh sáng tự nhiên vào phòng bếp, ngược lại nhà bếp của những căn nhà phố hay nhà ống nên bổ xung ánh sáng từ các đèn chiếu sáng.

  • Thiết kế quầy bar sang trọng

Nhiều gia chủ hiện nay ưa thích và sở hữu những mẫu quầy bar sang trọng, ấn tượng trong phòng bếp nhà mình. Mẫu tủ bếp kết hợp quầy bar tinh tế, sang chảnh sẽ là nơi thư giãn, giải trí lý tưởng sau ngày dài mệt mỏi. Tùy sở thích của khách hàng mà tủ bếp liền quầy bar được thiết kế theo các phong cách khác biệt đem đến phòng bếp gia đình đẹp.

SẢN PHẨM TỦ BẾP GIA ĐÌNH ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Bình Luận