Thi công tủ bếp

Thi công tủ bếp là một dịch vụ vô cùng tiện ích mà 3D Exterior & Interior muốn giới thiệu đến quý khách hàng. Nhằm mang đến những giải pháp tối ưu nhất trong việc đưa bản vẽ thiết kế hoàn thiện hơn trong việc thi công thực tế. Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế tủ bếpthi công tủ bếp tại Hải Phòng. Chúng tôi hiểu phòng bếp không chỉ là không gian nghệ thuật ẩm thực mà còn là không gian gắn kết các thành viên trong gia đình. Vậy nên không gian này cần đáp ứng được yếu tố hài hòa và tiện nghi mà một nhà bếp gia đình cần có.

Thi công tủ bếp

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ THI CÔNG TỦ BẾP HÀNG ĐẦU TẠI HẢI PHÒNG

Công việc làm tủ bếp đòi hỏi đội ngũ thợ thi công phải thật chuyên nghiệp và linh hoạt để mang đến một không gian bếp hoàn hảo theo đúng bản vẽ của các nhà thiết kế. Với công ty chuyên về thiết kế và thi công tủ bếp sẽ có được cái nhìn tinh tế hơn, họ biết cách khắc phục nhược điểm mà một đơn vị thi công thông thường không làm được, để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho công trình. Và Công ty Cổ Phần Xây Dựng Và Nội Thất 3D là một trong những đơn vị như vậy.

Là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thấtthi công nội thất trọn gói. Với đội ngũ các chuyên gia thiết kế hàng đầu, họa viên thiết kế sáng tạo, cùng đội ngũ thi công chuyên nghiệp chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

 Thi công tủ bếp

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ THI CÔNG TỦ BẾP CỦA CHÚNG TÔI ?

 • Đơn vị thi công nội thất uy tín

Được biết đến là một trong những đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín nhất tại Hải Phòng. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, cùng đó là những dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi có.

 • Chuyên nghiệp trong dịch vụ

Với dịch vụ làm tủ bếp chuyên nghiệp của chúng tôi, sẽ giúp khách hàng có được không gian bếp tiện nghi, công năng sử dụng triệt để, tính thẩm mỹ trong ngôi nhà bếp ngày được quan tâm nhiều hơn. Chúng tôi sở hữu đội ngũ thi công chuyên nghiệp đã thực hiện hàng ngàn công trình trên cả nước, theo đó là sự hài lòng của hàng ngàn khách hàng với các dịch vụ của công ty chúng tôi cung cấp.

Thi công tủ bếp

 • Kinh nghiệm thi công

3D Exterior & Interior được khách hàng đánh giá là đơn vị làm tủ bếp hàng đầu, với nhiều năm kinh nghiệm trong thực tế biết cách làm cho thiết kế trở nên hoàn hảo hơn trong khi thi công thực tế.

 • Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm tủ bếp được cung cấp bởi công ty 3D luôn có mẫu mã, chất lượng và độ chính xác hoàn hảo luôn làm cho các chủ đầu tư hài lòng, bao gồm cả những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi cam kết chất lượng cho những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp bằng chính uy tín của công ty. Bởi chúng tôi hiểu rằng chỉ có những sản phẩm chất lượng mới xây dựng lên tên tuổi của công ty trong lòng khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi là đơn vị thiết kế thi công duy nhất bảo hành các sản phẩm lâu nhất cho mọi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, bảo trì sản phẩm trọn đời.

Thi công tủ bếp

 • Tiết kiệm chi phí

Mọi dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp luôn lấy khách hàng làm trọng tâm cho sự phát triển của dịch vụ. Vì vậy, bên cạnh các dịch vụ thiết kế và thi công tủ bếp trọn gói của công ty cung cấp, chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư nhiều hơn khi hạn chế được những chi phí phát sinh không đáng có.

 

QUY TRÌNH THI CÔNG TỦ BẾP

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng và báo giá

Dựa vào bản thiết kế và yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ báo giá chi tiết các hạng mục liên quan đến thi công.

Thi công tủ bếp

 • Khảo sát hiện trạng và ký kết hợp đồng

Khi chủ đầu tư đồng ý với báo giá chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát. Đo đạc diện tích bếp dựa trên bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất trong khi thi công.

Với kết quả làm việc trên nhân viên kinh doanh sẽ đưa ra một bản hợp đồng đầy đủ.

 • Thi công

Chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất các chi tiết mà chủ nhà đã duyệt, công việc này quan trọng quyết định tới thành công của công trình.

Lắp đặt tủ bếp (đo đạc, liên kết các khối tủ, lắp đặt thiết bị, phụ kiện,v.v.)

Thi công tủ bếp

 • Vệ sinh công nghiệp, bàn giao và nghiệm thu công trình

Vệ sinh, kiểm tra sản phẩm sau đó bàn giao cho chủ đầu tư từng hạng mục công trình hoặc sản phẩm.

 • Thanh lý hợp đồng và bảo hành

Các sản phẩm được cung cấp bởi 3D sẽ được bảo hành 180 ngày, những sản phẩm mà chúng tôi phân phối sẽ được bảo hành theo các nhà sản xuất.

 

CÁC CHUYÊN GIA THIẾT KẾ THI CÔNG TỦ BẾP NÓI GÌ?

Để có một gian bếp với tủ bếp như ý thì cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Thời điểm thích hợp để làm tủ bếp là giai đoạn hoàn thiện bởi lúc này chuyên gia thiết kế sẽ tư vấn cho bạn cách bày trí và sắp sếp đồ một cách hợp lý và có khoa học, cũng như các vấn đề về gạch ốp tường, hệ thống điện, nước, quạt thông gió,v.v.
 • Thiết kế và thi công tủ bếp cần dựa vào những nhu cầu cụ thể của chủ đầu tư cũng như đặc thù của từng công trình, như vậy mới có thể tạo ra những sản phẩm thật phù hợp. Ví dụ chúng ta nên lựa chọn những kiểu dáng tủ bếp chữ I để phù hợp với diện tích phòng bếp nhỏ, đối với các biệt thự có thể lựa chọn mẫu tủ bếp cổ điển hoặc tân cổ điển.
 • Khi thiết kế và làm tủ bếp chúng ta nên chú ý đến công năng sử dụng bởi tủ bếp là nơi cất trữ đồ, lắp đặt bếp nấu, vòi nước, bàn soạn bếp ăn,v.v.

Thi công tủ bếp

Bình Luận