Các mẫu tủ bếp đẹp 2016

Các mẫu tủ bếp đẹp 2016 sẽ làm thay đổi xu hướng thiết kế tủ bếp trong năm 2016” đó là khẳng định từ kiến trúc sư Đỗ Mạnh Linh, nhà thiết kế hàng đầu tại 3D Exterior & Interior.

Các mẫu tủ bếp đẹp dưới đây đã được các nhà thiết kế chăm chút một cách tỉ mỉ trong từng đường nét thiết kế, màu sắc và vậy liệu sử dụng, đặc biệt là việc tối ưu công năng sử dụng. Mỗi một mẫu tủ bếp sẽ được thiết kế riêng biệt cho từng không gian sử dụng khác nhau, cũng như phù hợp với từng nhu cầu, sở thích của chủ đầu tư. Hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu tủ bếp đẹp dưới đây để cảm nhận sự khác biệt trong các thiết kế.

CÁC MẪU TỦ BẾP ĐẸP 2016

 Các mẫu tủ bếp đẹp 2016 1

Đầu tiên đó là một mẫu tủ bếp nổi bật trong bộ sưu tập các mẫu tủ bếp có quầy bar đẹp. Với đường nét thiết kế mang phong cách tân cổ điển và màu trắng đặc trưng cùng sự phân chia sắp xếp các khu vực một cách hợp lý. Đây là mẫu tủ bếp sẽ nhận được sự đánh giá rất cao từ các gia chủ.

 Các mẫu tủ bếp đẹp 2016 2

Với kiểu dáng tủ bếp hiện đại đây là mẫu tủ bếp tiêu biểu cho việc sử dụng các vật liệu hiện đại thay vì các vật liệu dùng cho các loại vật liệu truyền thống. Thay vì một mặt trên của kệ bếp bằng đá hay gỗ nhà thiết kế lại sử dụng bề mặt nhựa cao cấp có màu sắc và vân giống như gỗ. Vừa đảm bảo chống cong vênh, mối mọt vừa đẹp về màu sắc, mẫu mã và đặc biệt là khả năng chống nước rất tốt.

 Các mẫu tủ bếp đẹp 2016 3

Mang dáng vẻ của một tủ bếp cổ điển nhưng đã được cách tân và làm mới ở các đường nét để phù hợp hơn nhưng màu sắc vẫn không thay đổi. Nếu ai yêu thích phong cách thiết kế cổ điển thì đây đúng là một sự lựa chọn tuyệt vời. Không chỉ chuẩn mực ở đường nét, chi tiết trang trí mà mẫu tủ bếp này đã đạt đến sự tinh tế cần thiết mà các nhà thiết kế hướng đến.

 Các mẫu tủ bếp đẹp 2016 4‘/

Sự khác biệt, cách tân táo bạo cũng những đường nét phá cách đó là những từ ngữ có thể miêu tả trong mẫu thiết kế tủ bếp này. Sử dụng màu trắng kết hợp với bề mặt thô từ vật liệu gỗ ván dán cho một hiệu ứng đặc biệt, là cho mọi người phải tò mò, và thích thú khám phá. Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất lại là các cánh tủ được thiết kế không theo các khuôn mẫu và không giống với bất kỳ kiểu dáng tủ bếp nào nhưng điều đó không đồng nghĩ với việc không tuân thủ các quy tắc xác đinh. “Sự phá cách phải nằm trên một khuôn mẫu nhất định”

 Các mẫu tủ bếp đẹp 2016 5

Khi vẻ ngoài cần sự đặc biệt hơn thì cũng là lúc vật liệu lên tiếng, tủ bếp gỗ veneer sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình. Nếu như bạn không thích các mẫu tủ bếp hiện đại vì sự đơn giản của nó và cũng không thích các mẫu tủ bếp cổ điển vì đường nét thì đây chắc chắn là sự lựa chọn của bạn.

 Các mẫu tủ bếp đẹp 2016 6

Thi công lắp đặt tủ bếp luôn không phải là một điều dễ dàng nhưng với mẫu tủ bếp gỗ hiện đại này, chủ đầu tư sẽ không còn phải lo lắng. Với phong cách thiết kế đơn giản, trang nhã một mẫu thiết kế sẽ tuyệt vời hơn nếu như nó phù hợp với một không gian xác định. Hãy tìm đến với một đơn vị thiết kế uy tín hay một nhà thiết kế chuyên nghiệp để có được những sản phẩm tủ bếp tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

 Các mẫu tủ bếp đẹp 2016 7

Cuối cùng là một mẫu tủ bếp chuẩn mực cho những nhà bếp gia đình. Là một mẫu tủ bếp chữ L với màu sắc của gỗ, mặt kệ là đá nhân tạo (một vật liệu mới nhưng rất được ưa chuộng) phụ kiên cao cấp, các vị trí được sắp xếp, phân chia một cách hợp lý. Điểm đặc biệt của mẫu tủ bếp này nằm ở chính thiết kế của nó.

Bài viết tham khảo:

Bình Luận