Các mẫu tủ bếp hiện đại và tiện dụng

Các mẫu tủ bếp hiện đại và tiện dụng sẽ là trợ thủ đắc lực trong việc tạo ra những món ăn ngon cho các thành viên trong gia đình. Vì vậy, các mẫu tủ bếp hiện đại do 3D Exterior & Interior thiết kế tập trung chủ yếu vào công năng sử dụng, cách sắp xếp, bố trí công năng để đảm bảo tính tiện dụng cho sản phẩm. Hãy cùng khám phá các mẫu tủ bếp hiện đại và tiện dụng mới nhất năm 2016 để lựa chọn một mẫu tủ bếp phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

CÁC MẪU TỦ BẾP HIỆN ĐẠI VÀ TIỆN DỤNG

 Các mẫu tủ bếp hiện đại và tiện dụng 1

Một chiếc tủ bếp chữ L kết hợp bàn đảo là lựa chọn mà chúng tôi thiết kế dành cho không gian bếp có diện tích vừa phải. Không quá cầu kì trong thiết kế, điểm nhấn của mẫu tủ bếp hiện đại và tiện dụng này mà chúng tôi muốn hướng đến là sự đối lập của màu sắc tạo nên sự tương phản đầy nghệ thuật.

 Các mẫu tủ bếp hiện đại và tiện dụng 2

Với một phòng bếp có diện tích rộng rãi, tủ bếp chữ U là một giải pháp hoàn hảo. Để phát huy tối đa công năng, nhà thiết kế đã thiết kế các ngăn tủ, chạy bao quanh căn phòng, ở giữa là bàn ăn tạo sự thuận tiện trong việc di chuyển. Hệ thống cửa sổ kính tạo cảm giác thông thoáng cho gian bếp.

 Các mẫu tủ bếp hiện đại và tiện dụng 3

Phòng bếp hẹp ngang thì trong số các mẫu tủ bếp hiện đại, không gì hợp lý hơn là tủ bếp chữ I kết hợp đảo bếp. Vì không gian nhỏ nên bàn đảo sẽ kiêm luôn nhiệm vụ của một chiếc bàn ăn. Sắc trắng tinh tế, kết hợp với họa tiết vân gỗ sẽ mang gia chủ lại gần với thiên nhiên hơn.

 Các mẫu tủ bếp hiện đại và tiện dụng 4

Việc bố trí, sắp xếp các khu vực lưu trữ, sơ chế, nấu nướng hợp lý, khoa học sẽ tăng tính tiện dụng cho tủ bếp. Một giá để những lọ gia vị thiết kế ngay gần khu vực nấu nướng sẽ giúp cho những người nấu nướng cảm thấy thuận tiện hơn với mẫu tủ bếp hiện đại và tiện dụng này.

 Các mẫu tủ bếp hiện đại và tiện dụng 5

Ngoài việc kết hợp trắng với đen, nâu gỗ thì trong số các mẫu tủ bếp hiện đại của 3D Exterior & Interior chúng tôi còn kết hợp trắng với đỏ hoặc đỏ cam. Tăng độ nhiệt huyết, năng lượng và tạo cảm giác thân thiện, thú vị cho người nội trợ trong gian bếp chính là mục đích mà 3D muốn thể hiện ở mẫu thiết kế này.

CHUYÊN GIA NỘI THẤT CỦA 3D NÓI GÌ VỀ MỘT CHIẾC TỦ BẾP ĐẸP?

  • Đừng bị hấp dẫn bởi mẫu mã của một tủ bếp đóng sẵn, vì nó đẹp nhưng chưa chắc đã phù hợp với phòng bếp nhà bạn.

Một số khách hàng khi xây nhà hoặc tu sửa bếp luôn có xu hướng tìm một chiếc tủ bếp đóng sẵn để tiết kiệm thời gian thi công. Điều này rất tốt trong trường hợp gia chủ có con mắt thẩm mỹ tuyệt vời, vì để lựa chọn một chiếc tủ bếp vừa đẹp, đảm bảo công năng, vừa phù hợp với không gian bếp của gia đình là một điều không dễ dàng.

  • Chất liệu phù hợp với chi phí đầu tư, phong cách tổng thể của phòng bếp và cả ngôi nhà

Thông thường trong gia đình, chúng ta hay sử dụng gỗ là vật liệu để thiết kế tủ bếp hiện đại và tiện dụng. Tùy vào mức đầu tư mà có thể lựa chọn gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp cho phù hợp. Mỗi chất liệu đều có ưu điểm riêng, nhưng hãy chú ý đến phong cách thiết kế của căn bếp và cả ngôi nhà để lựa chọn.

  • Màu sắc hài hòa với các đồ nội thất khác

Sau khi bạn lựa chọn được chất liệu làm tủ thì hãy chú ý một chút đến màu sắc của nó. Một chiếc tủ bếp hiện đại và tiện dụng có rất nhiều màu sắc phong phú. Nó có thể là vân gỗ, nâu cánh gián, màu sắc trơn, bong,v.v. nhưng hãy lựa chọn sao cho hài hòa với những đồ nội thất các trong phòng.

Xem thêm:

Bình Luận