Các mẫu tủ bếp bằng gỗ đẹp nhất 2015

Đây là bộ sưu tập các mẫu tủ bếp bằng gỗ đẹp nhất 2015 được tổng hợp từ các mẫu thiết kế do chính các nhà thiết kế hàng đầu tại 3D Exterior & Inteiror thiết kế và thi công. Với xu hướng thiết kế hiện đại, tiện nghi, sang trọng và tinh tế bộ sưu tập tủ bếp này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình.

Mẫu tủ bếp đẹp 2015 hay các mẫu tủ bếp bằng gỗ đẹp được thiết kế với đường nét hiện đại, tinh tế kết hợp với màu sắc đa dạng phong phú cùng một chút cổ điển, sang trọng luôn mang lại cho khách hàng những trải nhiệm thú vị về một không gian sống đẳng cấp.

CÁC MẪU TỦ BẾP BẰNG GỖ ĐẸP NHẤT 2015  

Các mẫu tủ bếp bằng gỗ đẹp nhất 2015 1Các mẫu tủ bếp bằng gỗ đẹp nhất 2015 2

Mẫu thiết kế đầu tiên là đó là một mẫu thiết kế tủ bếp theo phong cách cổ điển với một bàn đảo. Với kiểu dáng tủ bếp chữ L, bàn đảo đóng vài trò như một bàn soạn thứ hai hoặc một quầy bar lý tưởng.

Mẫu thiết kế tiếp theo sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên, sử dụng các gam màu của gỗ kết hợp ánh sáng vàng mang lại cảm giác ấm cúng cho nhà bếp.

Các mẫu tủ bếp bằng gỗ đẹp nhất 2015 3

Đây là mẫu tủ bếp do nhà thiết kế Phạm Thanh Toàn trực tiếp thiết kế và chỉ đạo thi công. Với đường nét hiện đại kết hợp với vật liệu gỗ veneer tự nhiên được sử lý công nghiệp. Đây là mẫu tủ bếp được rất nhiều khách hàng hài lòng về kiểu dáng cũng như sử dụng.

Các mẫu tủ bếp bằng gỗ đẹp nhất 2015 4

Với đường nét thiết kế tinh tế cùng sự khéo léo trong việc tiết kiệm diện tích, tối ưu công năng sử dụng, đây là một mẫu thiết kế tuyệt vời cho những ngôi nhà hẹp.

Các mẫu tủ bếp bằng gỗ đẹp nhất 2015 5

Sử dụng màu sắc tương phản trong thiết kế kết hợp kiểu dạng lạ mắt, đây là một mẫu tủ bếp hiện đại vô cùng ấn tượng, rất phù hợp với những căn hộ chung cư cao cấp.

Các mẫu tủ bếp bằng gỗ đẹp nhất 2015 6

Vẫn là một mẫu tủ bếp được thiết kế hiện đại nhưng nhà thiết kế đã thay đổi kiểu dáng và màu sắc khi sử dụng màu trắng cho tủ bếp mang lại cảm giác sạch sẽ và tiện nghi cho nhà bếp. Đường nét thiết kế tủ bếp cũng đơn giản hơn, đồng thời sử dụng module tủ bếp chữ I giúp tiết kiệm diện tích mang đến sự gọn gàng đây là một mẫu thiết kế tủ bếp theo kiểu Nhật.

Các mẫu tủ bếp bằng gỗ đẹp nhất 2015 7

Đây là một mẫu tủ bếp tiêu biểu được 3D Exterior & Interior trực tiếp thiết kếthi công. Thay vì sử dụng mặt đá hay đá nhân tạo cho mẫu tủ bếp này, kiến trúc sư Hoàng Tuyên đã khéo léo sử dụng mặt bếp bằng gỗ veneer sơn phủ PU cao cấp chống ngấm nước, tạo độ bóng và bền màu cho mặt gỗ.

Các mẫu tủ bếp bằng gỗ đẹp nhất 2015 8

Cuối cùng, đó làm một mẫu tủ bếp gia đình không chiếm quá nhiều diện tích, không quá sang trọng cổ điển, cũng không quá hiện đại. Một mẫu tủ bếp gia đình luôn mang cá tính riêng của gia chủ và dựa trên những nhu cầu cần thiết trong sử dụng của từng gia đình.

CHIA SẺ TỪ CHUYÊN GIA

Tùy vào diện tích không gian bếp mà bạn chọn kiểu tủ bếp phù hợp. Nếu diện tích quá nhỏ, bạn có thể chọn tủ bếp gỗ chữ I, rộng hơn dùng tủ bếp chữ L, tủ bếp chữ U, hoặc tủ bếp chữ G. Đi kèm bạn có thể lựa chọn thêm có bàn đảo hoặc quầy bar, chúng đều là những mẫu tủ bếp đẹp.

Bạn đã tìm được mẫu tủ bếp phù hơp nhất với nhà mình chưa? Nếu chưa, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0984 366 668, 3D Exterior & Interior sẽ thiết kế cho ngôi nhà của bạn một mẫu tủ bếp bằng gỗ đẹp theo đúng sở thích, tính cách và phù hợp với của gia đình bạn. Nếu bạn đã chọn được mẫu thiết kế phù hợp, hãy sử dụng dịch vụ thi công tủ bếp chuyên nghiệp của chúng tôi.

Xem thêm:

Bình Luận