Các kiểu tủ bếp đẹp

Các kiểu tủ bếp đẹp không chỉ đa dạng về mẫu mã, đường nét, phong cách thiết kế mà còn rất phong phú về màu sắc, chất liệu sử dụng, tạo cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn cho căn bếp nhà mình. Nhưng bạn có biết làm thế nào để lựa chọn được một kiểu tủ bếp đẹp và phù hợp không? Điều này là không hề dễ dàng. Chính vì vậy, trong bài viết này 3D Exterior & Interior sẽ hướng dẫn các khách hàng lựa chọn được các kiểu tủ bếp đẹp và phù hợp với từng nhu cầu riêng của gia đình.

 

 

Các kiểu tủ bếp đẹp

CÁCH LỰA CHỌN CÁC KIỂU TỦ BẾP ĐẸP

 

THẾ NÀO LÀ TỦ BẾP ĐẸP? Đây là câu hỏi mà chúng ta cần phải giải đáp đầu tiên trước khi muốn mua một chiếc tủ bếp cho gia đình mình. Một chiếc tủ bếp đẹp phải đáp ứng được các yếu tố sau:

 

  • Công năng sử dụng

Người đơn giản, không thích cầu kì thì sẽ muốn tủ bếp nhà mình chỉ cần đáp ứng được những công năng cơ bản, ngược lại đối với những người thích sự cầu kì, kĩ tính thì lại muốn tủ bếp phải có nhiều chi tiết, nhiều ngăn, hộc. Nhưng cho dù là sở thích như thế nào thì các kiểu tủ bếp đó cũng cần đáp ứng được công năng sử dụng chính của một chiếc tủ bếp là nơi lưu trữ thực phẩm, dụng cụ nấu nướng và là nơi tạo ra những món ăn ngon.

 

Các kiểu tủ bếp đẹp

  • Thiết kế

Tùy theo phong cách thiết kế của cả căn nhà nói chung và phòng bếp nói riêng, mà phong cách thiết kế tủ bếp cũng sẽ được thiết kế theo để tạo nên sự đồng bộ, nhất quán. Nếu như căn bếp của bạn thiết kế theo phong cách hiện đại thì bạn có thể lựa chọn một kiểu tủ bếp đẹp mang phong cách nghệ thuật, hiện đại với đường nét đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng. Hay đối với phòng bếp cổ điển thì những đường nét cầu kì, cùng với màu sắc trầm ấm sẽ là đặc điểm cơ bản của các kiểu tủ bếp đồng phong cách này.

 

  • Chất liệu gỗ

Mỗi khách hàng có một sự lựa chọn khác nhau, có người dùng gỗ công nghiệp bởi vẻ hiện đại, màu sắc phong phú của nó, có người lại muốn vẻ cổ điển, sang trọng, tinh tế, độc nhất của gỗ tự nhiên. Nhưng cho dù dùng loại gỗ nào đi nữa thì các kiểu tủ bếp đó đều phải đáp ứng được các tiêu chí về độ bền, không cong vênh, mối mọt, chịu nước, chịu nhiệt tốt, vệ sinh dễ dàng và đặc biệt là thân thiện với môi trường.

 

Các kiểu tủ bếp đẹp

  • Kỹ thuật thi công

Tủ bếp cũng là một sản phẩm của nghệ thuật, nó cũng như cái áo hay cái quần chúng ta mặc hàng ngày. Cùng một loại vải, cùng một người thiết kế, nhưng dưới tay mỗi người thợ có trình độ khác nhau thì sản phẩm cũng khác nhau. Các kỹ thuật được kiểm duyệt của một kiểu tủ bếp đẹp được làm tốt đối với người thợ có kinh nghiệm và tay nghề cao. Mỗi sảm phẩm được tạo ra đều toát lên cái hồn của người thợ yêu nghề.

 

 Các kiểu tủ bếp đẹp

CÁC KIỂU TỦ BẾP ĐẸP TẠI 3D EXTERIOR & INTERIOR

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, 3D Exterior & Interior đã cung cấp tới thị trường các kiểu tủ bếp đẹp với mẫu mã, màu sắc phong phú. Dựa vào diện tích và phong cách phòng bếp gia đình mình, khách hàng có thể lựa chọn các kiểu tủ bếp chữ G, L, U hay I với phong cách hiện đại hoặc cổ điển cho phù hợp.

 

Kiểu tủ bếp đẹp này được thiết kế phù hợp với không gian diện tích nhà bếp rộng cho nhà ở gia đình, nhà hàng, khách sạn. Bạn có thể thiết kế thêm một bán đảo ở giữa làm quầy bar để tạo thêm vẻ sang trọng, kiểu cách cho căn bếp. Kích thước rộng giúp cho việc bố trí công năng các khu vực dễ dàng hơn, khoa học hơn.

 

 Các kiểu tủ bếp đẹp

  • Tủ bếp chữ U

Tủ bếp chữ U phù hợp với mọi không gian nhà bếp lớn nhỏ. Khi sử dụng các kiểu tủ bếp này, chúng sẽ tự động phân chia khu vực trong phòng bếp một cách dễ dàng. Một chân chữ U bạn có thể biến tấu chúng thành quầy bar, hay nơi phục vụ đồ uống. Ưu điểm của các kiểu tủ bếp này là người dùng có diện tích đi lại và nấu nướng rộng rãi, thoải mái.

 

 Các kiểu tủ bếp đẹp

Tủ bếp dáng chữ L giúp bạn tận dụng không gian góc một cách hiệu quả. Chúng phù hợp với mọi không gian nhà bếp. Việc di chuyển sẽ thoải mái hơn khi sử dụng kiểu tủ bếp đẹp này. Ngoài ra chúng còn có một đặc điểm ưu việt đó là dễ dàng điều chỉnh độ dài của bếp và phân chia khu vực nấu nướng dễ dàng.

 

 Các kiểu tủ bếp đẹp

Hầu hết các kiểu tủ bếp trên phù hợp với những không gian rộng lớn, vậy những không gian phòng bếp nhỏ hẹp thì chúng ta có thể dùng kiểu tủ bếp đẹp nào? Tủ bếp chữ I là sự lựa chọn tốt nhất trong trường hợp này. Chúng giúp tiết kiệm diện tích, thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo công năng. Không bị vướng, ngăn cản bởi các khối tủ, khu vực đi lại nấu nướng sẽ dễ dàng hơn khi dùng kiểu tủ bếp này.

 

Các kiểu tủ bếp đẹp

Tham khảo bài viết liên quan:

Bình Luận